Lĩnh vực kinh doanh

Gama Group là một khối chỉnh thể gồm các công ty thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh đa dạng: Thang máy dự án, Thang máy gia đình, Dịch vụ kỹ thuật, Bất động sản cho thuê nhà xưởng.

banner

Gama Service cam kết mang tới Dịch vụ kỹ thuật thang máy cao cấp với những trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn và gia đình.

Luôn gia tăng giá trị sản phẩm bởi hệ thống dịch vụ chăm sóc trước và sau bán chu đáo, hoàn hảo, chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết và tận tụy với đầy đủ 3 bộ phận: Cung cấp Lắp đặt, Bảo trì và Nâng cấp; phục vụ khách hàng theo văn hóa dịch vụ chuẩn Omotenashi.

Gama Service

Thành viên của Gama Group, GamaLift là đơn vị Tiên phong giải pháp Thang máy gia đình cao cấp.

Không chỉ cung cấp những chiếc thang máy tiện nghi, sang trọng mà hơn hết đó là sự thấu hiểu, cùng bạn lưu giữ và kiến tạo một kiệt tác Văn hoá - Kiến trúc cho tương lai.

 
GamaLift

Gama Việt Nam cung cấp dòng thang máy dự án cao cấp.

Gama Việt Nam đã khẳng định vai trò một nhà thầu chất lượng, hoàn thành nhiều công trình trọng điểm quốc gia như: Khu đô thị căn cứ quân sự Cam Ranh, Khánh Hòa; Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội; Trụ sở làm việc Ngân hàng nhà nước, Trụ sở Liên cơ TP Hà Nội; Trường Đại học Mỹ thuật TP Hồ Chí Minh, ...

Gama Việt Nam

17 năm

Hoạt động

5

Công ty thành viên

6508

Dự án lắp đặt

Cơ hội việc làm

Gama Group

 
Gama Group không dừng lại ở một công ty tốt hay thành công. Chúng tôi luôn hướng đến sự vĩ đại. Không phải vấn đề về tham vọng, đơn giản là tương lai về một cuộc sống ở đẳng cấp cao hơn. Và nếu bạn cùng chung niềm tin đó, nhưng không muốn dừng lại ở chữ tốt, hãy cùng Gama Group làm nên những điều vĩ đại.