Văn hoá Gama Group

Giống như đời sống tinh thần và tính cách của một con người, văn hóa chính là “phần hồn”, quyết định sự thành bại về lâu dài của doanh nghiệp. Gama Group đã xây dựng một Gia đình Gama với những giá trị văn hoá doanh nghiệp khác biệt và đáng tự hào.

banner

Cốt lõi sáng tạo từ con người chính là khởi nguồn cho những sự đổi mới, cải tiến của Gama Group. 

Tiên phong trong suy nghĩ, hành động để đón đầu những cơ hội mới, những đỉnh cao mới.

Tại Gama Group, chúng tôi tin rằng mỗi cá nhân đều là một ngôi sao toả ra ánh sáng của riêng mình. 

Tôn trọng sự đa dạng, khác biệt của từng cá nhân trong tổ chức. Mỗi một cá nhân có quan niệm và mưu cầu hạnh phúc khác nhau và Gama Group tôn trọng điều đó. 

Không giới hạn năng động, Gama Group luôn khuyến khích từng thành viên thể hiện hết năng lực của bản thân.

Song song với điều đó, sự kết nối trong teamwork là yếu tố then chốt để thành công.

Hạnh phúc
tại Gama Group

Chúng tôi hiểu rằng, khi Nhân viên của mình hạnh phúc cũng sẽ lan toả những niềm vui và giúp Quý Khách hàng hài lòng. Chính vì thế, Gama Group luôn đặt ra các tiêu chí và xây dựng điều đó. Vậy "Hạnh phúc tại Gama là gì"?

Chế độ phúc lợi
Chế độ phúc lợi

Không chỉ đáp ứng các chế độ phúc lợi đảm bảo cuộc sống cho Cán bộ nhân viên, Gama Group còn quan tâm tới Gia đình, người thân bằng những quyền lợi thiết thực.

Được là chính mình
Được là chính mình

Gama Group là nơi tôn trọng bản sắc, phát triển, bồi dưỡng sở trường của từng cá nhân. Để bạn luôn được sống và làm việc theo đam mê của chính mình.

Ghi nhận
Ghi nhận

Bên cạnh chế độ phúc lợi và sự tôn trọng, mọi đóng góp của bạn được ghi nhận và có lộ trình để phát triển cá nhân gắn với sự phát triển của Gama Group.

Cơ hội việc làm tại
Gama Group

Gama Group không dừng lại ở một công ty tốt hay thành công. Chúng tôi luôn hướng đến sự vĩ đại. Không phải vấn đề về tham vọng, đơn giản là, tương lai về một cuộc sống ở đẳng cấp cao hơn, những điều phi thường vẫn đang chờ đón.
Và nếu bạn cùng chung niềm tin đó, nhưng không muốn dừng lại ở chữ tốt, hãy cùng Gama Group làm nên những điều vĩ đại