GamaLift

GamaLift không chỉ cung cấp những chiếc thang máy tiện nghi, sang trọng mà hơn hết đó là sự thấu hiểu, cùng bạn lưu giữ và kiến tạo một kiệt tác Văn hoá - Kiến trúc cho tương lai.

banner
Giải pháp
Tiên phong

Giữ vững vị thế tiên phong, hơn 14 năm qua GamaLift tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam cung cấp các giải pháp toàn diện về Thang máy gia đình cao cấp.

Không chỉ là một chiếc thang máy, đó là sự khẳng định về đẳng cấp và dấu ấn của gia chủ, lưu giữ kiệt tác kiến trúc cho thế hệ mai sau.

Sang trọng - Đẳng cấp
Sang trọng - Đẳng cấp
Thang máy GamaLift chính là dòng thang đã lắp đặt tại các địa điểm sang trọng trên thế giới như: nhà cựu danh thủ bóng đá David Beckham, cựu Tổng thống Nelson Mandela, Bảo tàng Nghệ thuật Hungary, Khách sạn 5* Holiday Inn Hotel tại Helsiki ...
Thiết kế Cá nhân hoá
Thiết kế Cá nhân hoá
Không ai khác, chính bạn sẽ là người định hướng và lên ý tưởng thiết kế chiếc thang máy của mình cùng GamaLift. Đó sẽ là một chứng nhân lưu giữ những câu chuyện, tâm huyết và chỉ dành riêng cho gia đình bạn.
An toàn tuyệt đối
An toàn tuyệt đối
GamaLift là đơn vị đầu tiên và duy nhất ứng dụng công nghệ 4 lớp bảo vệ ARD - SRS - Emcall - SWS, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Tìm hiểu thêm về

GamaLift

GamaLift tự tin vào khả năng xác định, hiểu rõ nhu cầu từng khách hàng, sau đó phân tích để đưa ra giải pháp cá nhân hóa tối ưu cho mỗi công trình. Chúng tôi luôn gia tăng giá trị sản phẩm bởi hệ thống dịch vụ chăm sóc trước và sau bán chu đáo, hoàn hảo, chuyên nghiệp.

Liên hệ ngay 18009406 (nhánh số 3) để được tư vấn, lắp đặt thang máy.

GamaLift