Gama Việt Nam

Dòng thang máy dự án cao cấp ghi dấu ấn bởi Gama Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm.

Gama Việt Nam đã khẳng định vai trò một nhà thầu chất lượng, hoàn thành nhiều công trình trọng điểm quốc gia, giữ vững vị thế uy tín trên thị trường thang máy.

banner
Khẳng định vị thế

Những dấu mốc, những công trình lớn chính là sự khẳng định vị thế mà Gama Việt Nam nỗ lực phụng sự và xây dựng từ khi thành lập đến nay. Gama Việt Nam sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng nhất góp mặt vào nhiều dự án, công trình lớn nối tiếp trong thời gian tới để khẳng định vị thế một doanh nghiệp uy tín, có đủ tâm và đủ tầm phục vụ xã hội.

Uy tín - Chất lượng
Uy tín - Chất lượng
Thang máy dự án do Gama Việt Nam cung cấp có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, sản xuất theo quy trình chặt chẽ. Đáp ứng các điều kiện, quy chuẩn – tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia, tiêu chuẩn quốc tế.
Dự án trọng điểm
Dự án trọng điểm
Thang máy dự án của Gama Việt Nam góp mặt trên các công trình lớn như: Học viện Kỹ thuật Quân sự, Trường Sĩ quan Chính trị, Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 - Bộ Y tế, Bệnh viện Sản - Nhi Sóc Trăng, Mobiphone (VNPT), Bệnh viện Y học Cổ truyền Quân đội, Khu đô thị căn cứ Cam Ranh, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam,...
An toàn - Thông minh
An toàn - Thông minh
Thang máy dự án của Gama Việt Nam được chứng nhận đạt các tiêu chuẩn an toàn khắt khe của tổ chức TUV và CE, đảm bảo hoạt động ổn định, giảm tiếng ồn, vận hành mạnh mẽ; Tích hợp nhiều công nghệ thang máy mới nhất hiện nay.

Dấu ấn

Gama Việt Nam

Mang trong mình sự tin tưởng để thực hiện vai trò một nhà thầu chất lượng và góp phần hoàn thành các dự án trọng điểm, dòng thang máy dự án của Gama Việt Nam đang ngày càng khẳng định vị thế. Gama Việt Nam đã thực sự phục dựng ưu thế của các dòng thang máy dự án uy tín, đại diện một doanh nghiệp đủ tâm và đủ tầm để nâng cao vị thế trên dặm trường chinh khốc liệt.

Gama Việt Nam