Đối tác
Gama Group

17 năm qua, Gama Group tự hào là đối tác duy nhất của các Tập đoàn thang máy nổi tiếng trên thế giới tại Việt Nam như: IGV, Millepiani (Italia), Orona (Tây Ban Nha),...

banner

Sau hơn 12 năm tìm hiểu và hợp tác ở cấp độ thương mại, đến tháng 9/2019, Orona và Gama Group đã hoàn tất các điều khoản để hai bên ký kết và nâng mức hợp tác lên cấp độ chiến lược.

Công ty Thang máy Orona (Tây Ban Nha) là thành viên thuộc tập đoàn Mondragon. Đây là một tập đoàn lớn nhất Tây Ban Nha, có hơn 250 thành viên với hơn 70.000 nhân viên và doanh thu năm 2017 là 11 tỷ Euro.

Tập đoàn Orona

Ngày 20/5/2020, GamaLift - Gama Group đã chính thức ký kết hợp tác với Millepiani Elevators - Tập đoàn nổi tiếng về thang máy cao cấp, xa xỉ bậc nhất Châu Âu.

Tập đoàn Millepiani có trụ sở tại Monza & Brianza, Italy. Các sản phẩm do Millepiani sản xuất luôn được đánh giá cao cấp xa xỉ hàng đầu thế giới. Nổi bật hơn cả là dòng thang tròn 100% bằng kính - hiện nay chỉ mới được lắp đặt tại các gia đình thượng lưu ở Châu Âu, đặc biệt là xứ sở sương mù Anh Quốc và một số công trình hiếm hoi tại Châu Á (Hongkong), Ả Rập thống nhất (Dubai).

Tập đoàn Millepiani

IGV là Tập đoàn thang máy có truyền thống lâu đời và phát triển bậc nhất tại Italia. 

Những chiếc thang máy DomusLift của Gama Group được hợp tác sản xuất với IGV tại Milan (Italia) đã khẳng định uy tín tại hơn 190 quốc gia và được lắp đặt tại các villa, cửa hàng, khách sạn, bảo tàng…sang trọng trên toàn thế giới như: nhà cựu danh thủ bóng đá David Beckham, cựu Tổng thống Nelson Mandela, nhà hát Sydney Opera tại Sydney, cửa hàng thời trang Chanel, bảo tàng Nghệ thuật Hungary, khách sạn 5* Holiday Inn Hotel tại Helsiki…

Tập đoàn IGV

17 năm

Hoạt động

05

Công ty thành viên

6508

Dự án lắp đặt

Khẳng định vị thế

Việc trở thành đối tác duy nhất của các Tập đoàn thang máy lớn tại Việt Nam đã khẳng định một lần nữa chất lượng cũng như vị thế mà Gama Group đã đạt được sau những nỗ lực không ngừng nghỉ tại thị trường Việt Nam suốt 16 năm qua.

banner
<p>Thành tựu</p>

<p>Gama Group</p>

Cùng điểm qua các thành tựu mà Gama Group đạt được trong quá trình hợp tác.

<p>Tin tức</p>

<p>Gama Group</p>

Cập nhật những thông tin, sự kiện ký kết hợp tác từ Gama Group.