Gama Group: Sáng tạo để thành công

Gama Group: Sáng tạo để thành công
Trong bối cảnh phát triển Cách mạng Công nghiệp 4.0, áp lực cạnh tranh với xu hướng toàn cầu hóa và xu hướng M&A từ nước ngoài, Gama Group luôn chủ động cải tiến, đổi mới toàn diện. Giữ vững tâm thế người dẫn đầu.

“Tội làm trái với quy luật tự nhiên duy nhất không thể tha thứ là đứng im và không chịu thay đổi” 
- Author Robert Collier –

Thành công của Gama Group là thành quả từ khát vọng lớn và phụng sự, kết hợp cùng nỗ lực sáng tạo trong suốt thời gian dài để trở thành thương hiệu uy tín trong suốt hơn 14 năm qua.

Trong bối cảnh phát triển Cách mạng Công nghiệp 4.0, áp lực cạnh tranh với xu hướng toàn cầu hóa và xu hướng M&A từ nước ngoài, Gama Group luôn chủ động cải tiến, đổi mới toàn diện. Giữ vững tâm thế người dẫn đầu, GamaLift là một điểm sáng nổi bật góp phần khẳng định vị trí của Gama Group trên thị trường thang máy Việt. Bên cạnh dòng Thang máy NipponLift với hàng loạt dự án lớn mà Công ty đã thực hiện như: Khu đô thị căn cứ quân sự Cam Ranh – Bộ tư lệnh Hải quân Việt Nam; Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội; Trụ sở làm việc Ngân hàng nhà nước, Trụ sở Liên cơ TP Hà Nội, Học viện Quốc phòng Kayson Phomvihance, …


Không bằng lòng với hiện tại, không thỏa mãn với chính mình, Gama Group đã phủ định để khẳng định, và kế thừa nhưng không ngoái lại. “Better than yesterday” chính là triết lý kinh doanh được Gama Group xây dựng. Hôm nay tốt hơn ngày hôm qua, ngày mai phải tốt hơn ngày hôm nay. Luôn luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo là chìa khóa và nguyên tắc để Gama Group tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho cộng đồng.


Xuất phát với những chiếc thang máy đầu tiên ở dấu mốc năm 2007, đến nay đã có hơn 6000 chiếc được lắp đặt rộng rãi trên khắp cả nước với các tính năng ngày một an toàn hơn, tiện dụng hơn. Gama Group không chấp nhận chỉ biết nhập khẩu sản phẩm từ nước ngoài về mà luôn thu nhận đóng góp của người tiêu dùng Việt. Từ những phản ánh và đề xuất, Thang máy gia đình GamaLift đã được cải tiến tốt hơn, dịch vụ tốt hơn để tương thích với điều kiện Việt như: khí hậu nóng ẩm, điện áp chập chờn, người tiêu dùng chưa quen với sản phẩm thiết bị công nghệ, …
Chính vì thế, các sản phẩm của GamaLift được cấu tạo từ các vật liệu cao cấp phù hợp, thiết kế thêm linh hoạt với mọi hình dáng kích thước công trình, tạo điều kiện thuận lợi nhất khi lắp đặt. Từ tốc độ thang máy gia đình thông thường chỉ 0.15 m/s, qua quá trình nâng cấp đáng giá: công nghệ kết hợp với sức mạnh của hệ thống truyền động, Thang máy gia đình Gama đã đạt đến tốc độ 0.6 m/s.
Không dừng lại ở đó, sự sáng tạo ở Gama Group luôn được phát huy tối đa để làm nên những sản phẩm khác biệt. Thay vì mang đến một chiếc thang máy gia đình chỉ giải quyết nhu cầu di chuyển như thông thường, thang máy GamaLift là món quà riêng có dành tặng mỗi chủ nhân sở hữu nó. Tùy thuộc theo sở thích và yêu cầu mà chất liệu, họa tiết trang trí, … được đáp ứng trên từng sản phẩm. Kể cả việc chạm khắc những dấu ấn, kỷ niệm hay điều gì đó thật đặc biệt về gia đình bạn - GamaLift sẵn sàng cùng bạn tạo nên chiếc thang máy tuyệt vời của riêng mình. 
Sự cải tiến, đổi mới nổi bật nhất phải kể đến Hệ thống SRS – công nghệ tân tiến về an toàn thang máy gia đình được GamaLift ứng dụng từ cuối năm 2017. Hệ thống SRS mang lại sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng thang máy: trong trường hợp mất điện, bộ cứu hộ tự động ARD bị hỏng, thang vẫn đưa bạn về tầng gần nhất và mở cửa chỉ bằng một thao tác kích hoạt đơn giản. Công nghệ này hiện riêng có tại Thang máy gia đình GamaLift.


Bên cạnh việc không ngừng cải tiến sản phẩm, Gama Group luôn đề cao chú trọng dịch vụ. Giữ vững chữ “Tâm” và tôn chỉ “Phụng sự để dẫn đầu”, cán bộ nhân viên Công ty cùng hợp sức đồng lòng để mang lại những trải nghiệm tốt nhất tới khách hàng. Hiện nay Gama Group đã triển khai phần mềm bảo trì công nghệ cao, hiện đại. Bằng phần mềm này, khi thang máy có các vấn đề phát sinh sẽ ngay lập tức được cập nhật và thông báo tới kỹ thuật viên của Gama Group. Nhờ vậy, bạn được phục vụ rất nhanh chóng và chính xác nhờ xác định rõ lí lịch thang máy của bạn, vị trí của nhà bạn và chỉ đạo sát sao của Phòng Kỹ thuật từ Trung tâm điều khiển.


Cốt lõi sáng tạo từ con người chính là khởi nguồn cho những sự đổi mới, cải tiến của Gama Group. Hiểu rõ điều đó, Gama Group luôn bồi dưỡng và khuyến khích nhân sự phát triển. Từ khâu tuyển dụng chuyên nghiệp, bài bản cho đến các chương trình đào tạo, truyền lửa cho nhân viên đều được lãnh đạo Gama Group quan tâm. Sẽ không là điều lạ lẫm nếu trở thành mảnh ghép của Gama Group, bạn luôn được tham gia những khóa đào tạo nội bộ, được lắng nghe sáng kiến của bản thân và Ban Sáng tạo hỗ trợ.
Chọn trở thành người dẫn đầu đồng nghĩa với lựa chọn sống tiên phong, chấp nhận thử thách. Nhưng với ngọn lửa dẫn đường là khát vọng lớn và tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ như lịch sử phát triển hơn 14 năm nay của Gama Group, quả ngọt sẽ đến với người giàu đam mê.

  • Chia sẻ
  • pinterest
  • facebook
  • mail