GamaLift – Gama Service: Tổng kết chương trình đào tạo Tư vấn viên – Kỹ thuật viên Thang máy Khóa 1

GamaLift – Gama Service: Tổng kết chương trình đào tạo Tư vấn viên – Kỹ thuật viên Thang máy Khóa 1
Tối 27/5, GamaLift và Gama Service đã tổ chức Lễ tổng kết chương trình đào tạo Tư vấn viên, Kỹ thuật viên Thang máy. Chương trình đào tạo do GamaLift và Gama Service tổ chức cho nhân viên tư vấn viên và kỹ thuật viên với sự tham gia đào tạo từ Viện kỹ thuật ứng dụng Thang máy và Trường Cao đẳng Công nghệ Cao Hà Nội.

Tại GamaLift, chúng tôi luôn tâm niệm rằng: Con người là “chìa khóa” của mọi vấn đề. Với những sản phẩm thang máy cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu mang niềm tự hào của thương hiệu GamaLift, mỗi nhân viên của GamaLift đều nỗ lực mang đến một trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo đến với khách hàng. Chính vì vậy, những khóa học, những chương trình đào tạo hướng đến chuẩn mực nguồn nhân lực luôn được GamaLift chú trọng.

Không nằm ngoài mục tiêu đó, GamaLift đã tiên phong tạo nên một môi trường đào tạo có sự kết hợp giữa ba bên: Doanh nghiệp – Nhà trường và Hiệp hội.

- Sự hỗ trợ của Viện kỹ thuật ứng dụng Thang máy mang đến những kiến thức chuẩn mực về kỹ thuật và an toàn lao động.

- Những buổi học tại Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Cao Hà Nội cho phép nhân viên của GamaLift tiếp cận từ nguyên lý đến thực hành trong hệ thống cơ sở vật chất thực hành hiện đại, giúp học viên tiếp cận thực tế “người thực, việc thực”. 

- Phương pháp đào tạo nội bộ theo phương pháp Learning by doing (Học qua thực hành), Training on job (Đào tạo trong công việc thực tế) mang đến những hiểu biết nghiệp vụ thực tế.

Tại buổi lễ tổng kết, ông Nguyễn Hải Đức – Chủ tịch Gama Group khẳng định: Việc chuẩn hóa nhân lực là một trong những mục tiêu Gama Group hướng tới. Tư vấn viên được đào tạo những kỹ năng chuyên nghiệp không phải để bán được sản phẩm, mục đích của GamaLift là mang đến giải pháp phù hợp nhất với thực tế công trình của khách hàng. Kỹ thuật viên được đào tạo từ bài bản đến chuyên sâu để thích ứng với những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất của những sản phẩm thang máy cao cấp GamaLift. 

GamaLift – Gama Service Tổng kết chương trình đào tạo Tư vấn viên – Kỹ thuật viên Thang máy 10

Ông Nguyễn Hải Đức – Chủ tịch Gama Group chia sẻ tại buổi lễ tổng kết

GamaLift – Gama Service Tổng kết chương trình đào tạo Tư vấn viên – Kỹ thuật viên Thang máy 08
Các học viên được đào tạo tại Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ Cao Hà Nội

GamaLift – Gama Service Tổng kết chương trình đào tạo Tư vấn viên – Kỹ thuật viên Thang máy 01
GamaLift – Gama Service Tổng kết chương trình đào tạo Tư vấn viên – Kỹ thuật viên Thang máy 06
Học viên được đào tạo theo phương pháp Learning by doing (Học qua thực hành)

GamaLift – Gama Service Tổng kết chương trình đào tạo Tư vấn viên – Kỹ thuật viên Thang máy 11
Ông Nguyễn Đức Hạnh (chính giữa) – Viện trưởng Viện kỹ thuật ứng dụng Thang máy trao chứng chỉ Kỹ thuật viên Thang máy tới các học viên

GamaLift – Gama Service Tổng kết chương trình đào tạo Tư vấn viên – Kỹ thuật viên Thang máy 03

GamaLift – Gama Service Tổng kết chương trình đào tạo Tư vấn viên – Kỹ thuật viên Thang máy 05
Trong quá trình đào tạo, tư vấn viên thực hành đưa ra các giải pháp thang máy phù hợp với từng công trình của khách hàng

GamaLift – Gama Service Tổng kết chương trình đào tạo Tư vấn viên – Kỹ thuật viên Thang máy 04

Học viên Tư vấn viên Thang máy cũng được trang bị đầy đủ về kỹ năng bán hàng và cả kiến thức kỹ thuật thang máy cơ bản để đưa ra những giải pháp phù hợp tới khách hàng

GamaLift – Gama Service Tổng kết chương trình đào tạo Tư vấn viên – Kỹ thuật viên Thang máy 12
Ông Nguyễn Huy Tiến - Trưởng Ban Phát triển kinh doanh GamaLift trao chứng nhận Tư vấn viên Thang máy cho các học viên

Trong tương lai, GamaLift và Gama Service vẫn sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình đào tạo phù hợp để nâng cao năng lực, chuẩn hóa năng lực của từng cán bộ nhân viên, hướng đến mục tiêu cốt lõi luôn luôn mang đến những sản phẩm và chất lượng cao cấp, chất lượng, đảm bảo an toàn và là giải pháp phù hợp nhất tới Quý Khách hàng, tự hào thương hiệu GamaLift – Tiên phong giải pháp thang máy gia đình và Gama Service – Dịch vụ thang máy cao cấp của GamaLift.

  • Chia sẻ
  • pinterest
  • facebook
  • mail